Total-visitor: 663892   Trực tuyến: 4

Dịch vụ của chúng tôi » Sở hữu trí tuệ »


Số lượt xem: 6535
Gửi lúc 21:20' 17/02/2012
Sở hữu trí tuệ
Dịch vụ của chúng tôi bao gồm việc nghiên cứu và tư vấn về luật sở hữu trí tuệ, nộp và xử lý các đơn nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, sáng chế, quyền tác giả và tên miền; tra cứu khả năng đăng ký các đối tượng sở hữu trí tuệ, chuyển nhượng và gia hạn quyền sở hữu trí tuệ; tiến hành các thủ tục phản đối và hủy bỏ hiệu lực văn bằng sở hữu trí tuệ; thương lượng và soạn thảo hợp đồng lixăng, hợp đồng chuyển giao công nghệ, hợp đồng nhượng quyền thương mại và phân phối; thực thi quyền sở hữu trí tuệ và chống hàng giả. Bên cạnh đó, khả năng thực thi quyền sở hữu trí tuệ của khách hàng còn được hỗ trợ và nâng cao với dịch vụ quản lý và "theo dõi" đối tượng/quyền sở hữu trí tuệ, đặc biệt đối với các hành vi vi phạm và giả mạo quyền sở hữu trí tuệ. Dịch vụ chính của chúng tôi bao gồm, nhưng không giới hạn:

1. Đăng ký bảo hộ sáng chế

VIETIN chuẩn bị hồ sơ, tiến hành các thủ tục nộp đơn đăng ký bảo hộ sáng chế/giải pháp hữu ích tại Việt Nam và các nước trên thế giới, chuẩn bị hồ sơ và tiến hành thủ tục nộp đơn quốc tế PCT. Với các chuyên gia sáng chế được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp dịch vụ viết bản mô tả với chất lượng cao, đáp ứng được các tiêu chuẩn rất phức tạp của luật sáng chế cũng như giúp khách hàng tránh được tối đa nguy cơ bị xâm phạm quyền độc quyền sáng chế có thể xảy sau này. Các chuyên gia chuyên ngành kỹ thuật được đào tạo đặc biệt về kỹ năng dịch bản mô tả của chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ dịch bản mô tả chất lượng cao nhất với thời gian và chi phí cạnh tranh nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan khác như tra cứu tình trạng sáng chế, tra cứu nhằm mục đích sử dụng không vi phạm, đánh giá khả năng nộp đơn


2. Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu

Với những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực, VIETIN đã xác lập quyền cho nhiều Doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước cũng như nước ngoài. Hiện nay VIETIN cung cấp dịch vụ liên quan đến việc xác lập quyền nhãn hiệu như sau:

- Thiết kế nhãn hiệu;
- Thẩm định khả năng cấp bằng của nhãn hiệu;
- Tư vấn cho khách hàng phương thức bảo hộ nhãn hiệu có hiệu quả nhất, chi phí thấp nhất;
- Đại diện cho khách hàng tiến hành các thủ tục đăng ký nhãn hiệu;
- Theo dõi và nhắc khách hàng gia hạn cho Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu.

Các dịch vụ liên quan đến nhãn hiệu của chúng tôi không không giới hạn ở phạm vi trong nước mà còn vươn xa tới nhiều nước trên thế giới: như đăng ký nhãn hiệu tại Lào, đăng ký nhãn hiệu tại Campuchia, đăng ký nhãn hiệu tại Myanmar, đăng ký nhãn hiệu quốc tế: Thoả ước Madrid, Nghị định thư Madrid.
 

3. Đăng ký kiểu dáng công nghiệp
 
Dịch vụ của VIETIN bao gồm:
 
- Tư vấn về các vấn đề pháp lý liên quan đến việc đăng ký và bảo hộ quyền SHTT đối với KDCN;
-  Đánh giá khả năng đăng ký và sử dụng KDCN;
- Tra cứu thông tin về đăng ký và sử dụng KDCN;
-  Hoàn thiện hồ sơ , đại diện nộp đơn và tiến hành các thủ tục pháp lý đăng ký KDCN;
- Tư vấn và tiến hành các thủ tục pháp lý ghi nhận chuyển giao đơn đăng ký KDCN;
- Tư vấn và tiến hành các thủ tục pháp lý ghi nhận sửa đổi liên quan đến đơn xin đăng ký KDCN;
- Tư vấn và tiến hành các thủ tục pháp lý ghi nhận sửa đổi liên quan đến Văn bằng bảo hộ KDCN trên cơ sở chuyển nhượng quyền sở hữu, sáp nhập công ty; ghi nhận đổi tên, địa chỉ chủ Văn bằng bảo hộ;
- Tư vấn và đại diện thực hiện các nội dung liên quan đến chuyển nhượng, chuyển giao KDCN;
- Tư vấn các nội dung liên quan đến Hợp đồng chuyển giao công nghệ có liên quan đến chuyển nhượng KDCN;
- Đại diện và tư vấn cho khách hàng về duy trì hiệu lực bằng độc quyền KDCN;
- Tư vấn khiếu nại, giải quyết các tranh chấp về quyền sở hữu trí tuệ đối với KDCN và tranh tụng.

 
4. Đăng ký bảo hộ quyền tác giả

Bản quyền là một yếu tố quan trọng trong quá tình phát triển kinh tế, văn hoá và xã hội. Số lượng sáng tạo trí tuệ của một quốc gia càng nhiều thì quốc gia đó càng rạng danh. Sự phát triển của sáng tác và sáng tạo dân tộc không thể tiến triển nếu thiếu sự bảo đảm quyền lợi cảu tác giả, vì vậy, để có thể giúp tác giả dành hết thời gian vào việc tạo ra tác phẩm, cách duy nhất là phải bảo đảm được quyền lợi thích đáng cho người sáng tạo.
Hiện nay, tại Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới, nạn xâm phạm quyền tác giả đang trở nên phổ biến, để chủ sở hữu quyền tác giả có thể được hưởng đầy đủ các quyền lợi của mình, chúng tôi có cung cấp các dịch vụ sau:
- Đại diện cho khách hàng tiến hành thủ tục đăng ký bản quyền;
- Tư vấn bảo hộ quyền tác giả đối với phần mềm máy tính;
- Tư vấn bảo hộ các quyền liên quan;
- Đại diện cho khách hàng tiến hành đàm phán việc sử dụng các tác phẩm âm nhạc, tác phẩm văn học, tác phẩm điện ảnh;
- Tư vấn và đại diện cho khách hàng tiến hành thủ tục xử lý xâm phạm quyền tác giả.
 

5. Chuyển giao công nghệ, chuyển giao quyền sở hữu công nghiệp và nhượng quyền thương mại 
 
VIETIN đã hỗ trợ nhiều khách hàng nước trong và ngoài nước ký kết hợp đồng chuyển giao công nghệ, nhượng quyền thương mại và li xăng.  VIETIN tư vấn, soạn thảo, đàm phán ký kết và đăng ký hợp đồng chuyển giao công nghệ, chuyển nhượng, chuyển quyền sử dụng đối tượng sở hữu công nghiệp và quyền tác giả theo quy định của pháp luật, đồng thời theo dõi việc tuân thủ các điều khoản trong hợp đồng, đưa ra các biện pháp xử lý nếu vi phạm.
 

6. Giải quyết tranh chấp và xử lý vi phạm quyền sở hữu trí tuệ
 
Các vụ việc tranh chấp liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ ngày càng gia tăng tại Việt Nam. VIETIN với bề dày kinh nghiệp của mình tin tưởng sẽ là cách tay đắc lực giúp khách hàng tự tin chiếm lĩnh thị trường kinh doanh tại Việt Nam và trên thế giới 

VIETIN cung cấp dịch vụ xử lý các vi phạm liên quan đến quyền Sở hữu công nghiệp và quyền tác giả, cụ thể, để giúp các chủ sở hữu độc quyền sử dụng các dối tượng sở hữu công nghiệp và quyền tác giả được bảo hộ, công ty VIETIN theo sự ủy quyền của khách hàng yêu cầu cơ quan nhà nước có thẩm quyền buộc người có hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ phải chấm dứt hành vi xâm phạm và bồi thường thiệt hại. VIETIN thu thập các chứng cứ vi phạm, các tài liệu liên quan và làm các thủ tục cần thiết yêu cầu cơ quan chức năng nhà nước: Cảnh sát kinh tế, Quản lý thị trường, Thanh tra Khoa học và Công nghệ, Cục Hải quan… xử lý nhằm ngăn chặn, đình chỉ vi phạm. 
 
VIETIN làm luật sư tranh tụng, đại diện cho khách hàng trong các vụ kiện về hành chính và dân sự liên quan đến yếu tố kinh tế tại Tòa án và tứ vấn các nội dung liên quan đến tố tụng dân sự cũng như các vấn đề xác minh chứng cứ, tình tiết vụ việc nhằm bảo vệ và tranh tụng một cách có hiệu quả nhất nhằm bảo vệ tối ưu quyền lợi cho khách hàng.

 
   «Quay lại

↑ Top


Hỗ trợ trực tuyến

Liên kết hữu ích

Thời tiết

 

không mưa
Độ ẩm: 87%
gió nam đông nam
Tốc độ: 3 m/s