Total-visitor: 688513   Trực tuyến: 5

Số lượt xem: 3669
Gửi lúc 17:38' 06/04/2013
Luật sư Phạm Thanh Tuấn trả lời phỏng vấn của báo điện tử Vietnamnet về quản lý các nhãn hiệu tập thể

Luật sư, thạc sỹ Phạm Thanh Tuấn
Luật sư điều hành Công ty Luật TNHH Việt in

Từ trước tới nay việc sử dụng và quản lý các nhãn tập thể (gồm nhãn hiệu tập thể, nhãn hiệu chứng nhận, chỉ dẫn địa lý) ở Việt Nam là công việc không dễ dàng đối với cả người sử dụng và nhà quản lý. Hiện nay, Việt Nam bước đầu đã có hành lang pháp lý bảo hộ cho nhãn hiệu tập thể, nhãn hiệu chứng nhận, chỉ dẫn địa lý và trên thực tế đã có một số sản phẩm, dịch vụ được bảo hộ dưới hình thức các nhãn tập thể này, tuy nhiên việc phát huy hiệu quả từ việc bảo hộ đối với các sản phẩm, dịch vụ này còn nhiều bất cập và chưa đạt được kỳ vọng như mong đợi.

Trả lời phỏng vấn của báo điện tử Vietnamnet, luật sư Phạm Thanh Tuấn đã chỉ ra thực trạng của tình trạng trên và đề xuất một số giải pháp để giải các vấn đề còn tồn tại. Độc giả có thể tham khảo một số nội dung của ý kiến của luật sư Phạm Thanh Tuấn tại đây hoặc tại đường dẫn sau:

 http://vietnamnet.vn/vn/kinh-te/vef/77457/thuong-hieu-vung-mien--cua-chung-pha-hon-giu.html

Về VIETIN

VIETIN là công ty luật Việt Nam có phạm vi hoạt động tư vấn đa dạng ở cả trong nước và quốc tế. Đội ngũ chuyên gia của VIETIN có bề dày kinh nghiệm và kỹ năng hành nghề chuyên sâu trong cả lĩnh vực tư vấn và tranh tụng. Các luật sư của VIETIN tham gia tư vấn trong nhiều giao dịch, vụ kiện và giải quyết tranh chấp phức tạp, và là những luật sư có kinh nghiệm hàng đầu tại Việt Nam về tư vấn và tranh tụng. Là một công ty luật hoạt động trong một hệ thống thống nhất chặt chẽ, VIETIN luôn chú trọng xây dựng và bồi dưỡng các nguồn lực cần thiết để phát triển vững mạnh và không ngừng các dịch vụ với chất lượng cao phục vụ cho khách hàng trong và ngoài nước. 

VIETIN với bề dày kinh nghiệm và nguồn lực trong nước và quốc tế của mình luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề pháp lý phức tạp với yêu cầu chuyên môn ở mức độ cao nhất ở Việt Nam và nước ngoài.Các tin khác«Quay lại

↑ Top


Hỗ trợ trực tuyến

Liên kết hữu ích

Thời tiết

 

không mưa
Độ ẩm: 87%
gió nam đông nam
Tốc độ: 3 m/s