Total-visitor: 663894   Trực tuyến: 4

Số lượt xem: 3400
Gửi lúc 09:36' 15/02/2012
Các thành viên khác
1. Ông Nguyễn Văn Việt

Ông Việt có bề dày kinh nghiệm về tư vấn và đại diện cho nhiều khách hàng trong nước và quốc tế liên quan đến tư vấn trước đăng ký, tra cứu, đánh giá khả năng đăng ký và các thủ tục pháp lý liên quan, nộp đơn và theo dõi đơn, phúc đáp và trả lời yêu cầu của cơ quan đăng ký, của bên thứ ba khi cần thiết, thực hiện khuyến cáo, phản đối đối tượng SHTT của bên thứ ba nhằm bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

Thành viên   

Hiệp hội nhãn hiệu quốc tế (INTA)
Hội sở hữu công nghiệp Việt Nam (VIPA)

2. Ông Tăng Đức Khương

Ông Khương có kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ. Ông đại diện cho các khách hàng trong và ngoài nước đăng ký bảo hộ và thực thi các đối tượng sở hữu công nghiệp tại Việt Nam. Ông Khương cũng có quan hệ tốt với các cơ quan Chính phủ.

Thành viên   

Hiệp hội nhãn hiệu quốc tế (INTA)
Hội sở hữu công nghiệp Việt Nam (VIPA)

3. Ông Hoàng Văn Vương

Ông Vương có kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc trong lĩnh vực doanh nghiệp tái cấu trúc doanh nghiệp. Ông Vương đã tham gia nhiều giao dịch về tái cấu trúc các doanh nghiệp Việt Nam và các công ty nước ngoài đầu tư tại Việt Nam.

Thành viên   

Đoàn luật sư thành phố Hà Nội  

4. Ông Võ Xuân Đạt

Ông Đạt có kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc trong lĩnh vực lao động và thị trường vốn, thuế, kế toán. Ông Đạt đã hỗ trợ nhiều doanh nghiệp Việt Nam và các công ty nước ngoài đầu tư tại Việt Nam các giao dịch về thị trường vốn như: IPO, chuyển nhượng phần vốn góp giữa các thành viên..

Thành viên   

Đoàn luật sư thành phố Hà Nội  


Liên hệ:

Email: info@vietinlaw.com.vn
Điện thoại: 04. 66809023
Di động: 0904496786

 


Các tin khác

    Không có tin nào!


«Quay lại

↑ Top


Hỗ trợ trực tuyến

Liên kết hữu ích

Thời tiết

 

không mưa
Độ ẩm: 87%
gió nam đông nam
Tốc độ: 3 m/s