Total-visitor: 663891   Trực tuyến: 4

Dịch vụ của chúng tôi » Bất động sản và xây dựng »


Số lượt xem: 4233
Gửi lúc 21:30' 17/02/2012
Bất động sản và xây dựng
VIETIN cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp về giao dịch kinh doanh bất động sản; tư vấn về các khía cạnh của luật pháp liên quan đến bất động sản, bao gồm kinh doanh bất động sản, nhà ở và các vấn đề liên quan đến đất đai. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm thay mặt khách hàng đàm phán, thương thảo và soạn thảo các hợp đồng liên quan đến bất động sản, như hợp đồng thuê, cho thuê thương mại, hợp đồng phát triển bất động sản, hợp đồng xây dựng; tư vấn cho chủ sở hữu bất động sản, nhà đầu tư, bên cho vay tài chính, tổ chức quản lý và phát triển bất động sản, nhà thầu về các giao dịch đầu tư và thương mại liên quan đến bất động sản.

Luật sư Phạm Thanh Tuấn đã tham gia vào tiến trình giải quyết một số tranh chấp trong lĩnh vực bất động sản trong đó tập trung vào các vụ việc tranh chấp giữa chủ đầu tư và những người mua nhà chung cư, tranh chấp về phần sở hữu chung và riêng trong chung cư cũng như các tranh chấp liên quan đến hoạt động quản lý điều hành của các tòa nhà chung cư tại Hà Nội và một số thành phố lớn.

Về VIETIN

VIETIN là công ty luật Việt Nam có phạm vi hoạt động tư vấn đa dạng ở cả trong nước và quốc tế. Đội ngũ chuyên gia của VIETIN có bề dày kinh nghiệm và kỹ năng hành nghề chuyên sâu trong cả lĩnh vực tư vấn và tranh tụng. Các luật sư của VIETIN tham gia tư vấn trong nhiều giao dịch, vụ kiện và giải quyết tranh chấp phức tạp, và là những luật sư có kinh nghiệm hàng đầu tại Việt Nam về tư vấn và tranh tụng. Là một công ty luật hoạt động trong một hệ thống thống nhất chặt chẽ, VIETIN luôn chú trọng xây dựng và bồi dưỡng các nguồn lực cần thiết để phát triển vững mạnh và không ngừng các dịch vụ với chất lượng cao phục vụ cho khách hàng trong và ngoài nước.

VIETIN với bề dày kinh nghiệm và nguồn lực trong nước và quốc tế của mình luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề pháp lý phức tạp với yêu cầu chuyên môn ở mức độ cao nhất ở Việt Nam và nước ngoài.

Các tin khác

    Không có tin nào!


«Quay lại

↑ Top


Hỗ trợ trực tuyến

Liên kết hữu ích

Thời tiết

 

không mưa
Độ ẩm: 87%
gió nam đông nam
Tốc độ: 3 m/s